Níu kéo chỉ vì tôi yêu em [Văn án + Mục lục]

Níu kéo chỉ vì tôi yêu em

(Tối xả bất quá ngã ái nhĩ)

 

T1b4WPBXWT1RXrhCrK

Tác giả: Ngẫu Nhiên Ký Đắc

Thể loại: hiện đại, hiện thực, ôn nhu tra công x bị hủy thụ, ngược tâm, OE.

Độ dài: 11 chương.

Edit: Fear (với sự giúp đỡ của QT, GG translate)

 ———————-

Văn án:

Trì Tĩnh Trần vẫn nghĩ cả đời này xui xẻo nhất chính là gặp Lý Triển Phi. Bị hắn quấy rối, bị hắn chăm sóc, bị hắn theo đuổi, bị hắn lừa gạt.

Tình yêu này, chỉ một phút động tâm ngọt ngào mà về sau phải đổi lấy sự ngờ vực vô tận có xứng đáng hay không?

Lần này, chúng ta sẽ nói về một câu chuyện có thật, tôi đã cố gắng viết lại nguyên văn mỗi câu mỗi chữ, cố gắng thoát ra khỏi bản thân mình có thói quen hay viết về người tốt.

Chúng ta không có một tiểu công gia thế hiển hách, không có một tiểu thụ vô cùng hoàn mỹ. Chúng ta cứ tạm thời quên bản thân là những hủ nữ, quên đi cái chúng ta muốn thấy là tình cảm oanh oanh liệt liệt với một cuộc đời thăng trầm, cũng như cái gọi là HE hoặc BE.

Kết thúc của câu chuyện này không phải do tôi hay chúng ta có thể thay đổi được. Chúng ta chỉ là người được nghe kể lại và cũng chỉ nói những gì chúng tôi biết mà không đánh giá lại.

Có thể chúng ta là những thanh niên tích cực đang nằm mơ giữa tháp ngà voi, tạm thời dừng bước lại, mở to mắt ra nhìn sự thay đổi của một chàng trai đén khi thành một người đàn ông. Đã chuẩn bị sẵ sàng chưa? Vậy giờ chúng ta bắt đầu.

———————-

Đôi dòng:

Lại một câu chuyện không có kết thúc được như mong muốn của hủ nữ, bởi vì rất đơn giản, đây cũng là một câu chuyện theo xu hướng hiện thực, hơn nữa còn là một câu chuyện có thật, tác giả chỉ là người kể lại, không có quyền định đoạt kết thúc. Vậy nên, khuyến cáo những ai có tâm hồn mỏng manh chỉ quen hồng phấn không nên đọc truyện này nếu không muốn tìm sự cân bằng giữa thực và hư, vì theo những phản hồi mà mình đọc được, câu chuyện này có thể dễ dàng lấy đi nước mắt và cảm xúc của bất kỳ ai ^^

————————

 Mục Lục

Năm đầu tiên

Năm thứ hai

Năm thứ ba

Năm thứ tư

Năm thứ năm

Năm thứ sáu

Năm thứ bảy

Năm thứ tám

Năm thứ chín

Năm thứ mười

Năm thứ mười một

<Hoàn>

Advertisements

11 comments

    1. Có bạn ơi, nhưng chắc phải đến khi mình edit xong Ly hôn. Truyện tuy có 10 chương thôi nhưng mỗi chương đều rất dài, với cả mình còn đi học nên không thể làm song song được :'(

Chíp chíp

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s